Loạt bài viết chia sẻ Kinh nghiệm mở quán cafe – Ritachi Coffee

Kinh nghiệm mở quán cafe

Cùng với việc mở rộng các loại hình kinh doanh truyền thống thì mô hình mở quán café đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Ở Việt nam, từ thành thị cho đến nông thôn, khắp trên các nẻo đường, hang cùng ngõ hẻm, đâu đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm cho mình một quán cà phê để giải khát, thưởng thức, đôi khi chỉ để có không gian chuyện trò bàn bạc công việc hay thư giãn … Tuy nhiên với đa dạng các loại hình quán cà phê từ café cóc, café vỉa hè bình dân đến café văn phòng, café máy lạnh, café pha máy, café sân vườn …thậm chí đến những mô hình quán café đặc trưng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể như café bóng đá, café nhạc acoustic … thì việc làm sao để mở quán cà phê thành công, lựa chọn mô hình quán cà phê phù hợp, thu hút và giữ chân được khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Kinh nghiệm mở quán cafe
Loạt bài viết chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe.

Loạt  bài viết chia sẻ về kinh nghiệm  mở quán cafe

Hiểu được nhu cầu đó, với kinh nghiệm tiếp xúc và phục vụ cho hơn 100 khách hàng là chủ các quán cà phê thành công trong vòng 3 năm qua, hôm nay Ritachi Coffee xin lần lượt chia sẻ đến các bạn loạt bài viết kinh nghiệm mở quán café, chúng tôi hi vọng rằng những kinh nghiệm mở quán café thành công từ những chủ quán café sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn thực tế hơn về loại hình kinh doanh hết sức cạnh tranh nhưng cũng vô cùng hấp dẫn này.

Trên đây là danh sách loạt bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mở quán café, Trong loạt bài viết này bạn không những chỉ học hỏi kinh nghiệm mở quán café bạn còn được cập nhật những xu thế và mô hình quán cà phê mới nhất tại Việt nam và trên Thế giới. Học hỏi mô hình thành công, hạn chế tối đa những sai lầm phổ biến sẽ giúp cho quán cà phê của bạn đông khách ngay từ những ngày đầu khai trương.

Tác giả: Kaldi

RITACHI COFFEE – All for coffee lovers!

One thought on “Loạt bài viết chia sẻ Kinh nghiệm mở quán cafe – Ritachi Coffee

  1. RITACHI COFFEE ROASTERS says:

    Chúng tôi hi vọng rằng những kinh nghiệm mở quán café thành công từ những chủ quán café sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn thực tế hơn về loại hình kinh doanh hết sức cạnh tranh nhưng cũng vô cùng hấp dẫn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932.126.186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon