Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE

Tại RITACHI COFFEE, chúng tôi chú trọng đến việc quản trị tính đồng nhất và khác biệt của từng dòng sản phẩm mà chúng tôi trân quý trao gửi đến cho khách hàng. Để làm được điều đó, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE.

Bước 1: Tuyển chọn nguyên liệu đầu vào: 

Bằng việc quy hoạch vùng nguyên liệu đặc trưng cho giống cà phê Robusta tại khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng và giống cà phê Arabica tại Trạm Hành, Cầu Đất Đà Lạt, tất cả đều được trồng trọt canh tác và chăm sóc theo hướng hữu cơ, đem lại nguồn nguyên liệu dồi dào và ổn định cho hệ thống.

Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại Ritachi Coffee - Phần nguyên liệu
Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE – Phần nguyên liệu

Từng hạt cà phê sau quá trình sinh trưởng và phát triển được công nhân thu hái thủ công khi đạt tỷ lệ trái chín tối thiểu 95% trước khi đem về nhà chế biến. Nơi đây hạt cà phê được rửa sạch, vớt nổi loại bỏ những hạt kém chất lượng cũng như tạp chất, phân loại nhặt tay 100% trái cà phê chín trước khi được ứng dụng các phương pháp chế biến hiện đại như: chế biến kiểu tự nhiên (Natural processing), chế biến kiểu mật ong (Honey processing), chế biến kiểu ướt (Wash processing) trong nhà kính hoặc dàn phơi dưới ánh nắng tự nhiên.

Quí khách hàng có thể tìm hiểu thêm các phương pháp chế biến cà phê nhân tại đây >>> Các phương pháp chế biến cà phê nhân: Natural, Honey, Washed <<<

Cà phê sạch RITACHI COFFEE
Cà phê sạch RITACHI COFFEE

Hạt cà phê sau khi sơ chế được lưu trữ cẩn thận trong bao nilong trong môi trường thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong vòng ít nhất 3 tháng trước khi chuyển sang khu vực phục vụ rang xay

Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại Ritachi Coffee - Phần nguyên liệu
Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE – Phần nguyên liệu

Bước 2: Sử dụng công nghệ rang khí nóng cùng với thợ rang lành nghề

Đi kèm với việc chuẩn hóa nguồn nguyên liệu đầu vào là việc đầu tư máy rang sử dụng công nghệ rang mới nhất – rang khí nóng hot air roasting giúp cho hạt cà phê trở nên sạch hơn, không ám khói đồng thời lưu giữ được nhiều hương thơm phong phú nhất. Mỗi mẻ rang được kiểm soát chặt chẽ các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm và cuối cùng là lưu trữ hồ sơ rang chuyên biệt bởi thợ rang lành nghề.

Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại Ritachi Coffee - Nhà máy
Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE – Xưởng rang chuyên nghiệp

Bước 3: Đóng gói và phân phối đến cho khách hàng

Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được “cup test” thử nếm nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm, bao bì được đóng valve 1 chiều giúp chất lượng sản phẩm ổn định, giữ được sự tươi mới và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại Ritachi Coffee - Đóng gói
Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE – Đóng gói
Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại Ritachi Coffee - Thưởng thức
Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE – Thưởng thức

 

Trên đây là sơ lược 3 bước cơ bản trong Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE. Quý khách hàng, đối tác mong muốn thăm quan, tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sản xuất vui lòng liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất cà phê RITACHI COFFEE ROASTERY –  Mr Tài – 0932.126.186- ritachicoffee@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi luôn chào đón bạn.

RITACHI COFFEE – ALL FOR COFFEE LOVERS!

2 thoughts on “Quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao tại RITACHI COFFEE

  1. Pingback: Cách nhận biết cà phê thật và cà phê trộn tạp chất | Ritachi Coffee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *