Thiết kế quán cà phê bình dân hiệu quả

Các bước đơn giản giúp bạn Thiết kế quán cà phê bình dân, hiệu quả với chi phí thấp. Những điều cần lưu ý khi thiết kế quán cà phê bình dân do Ritachi Coffee tổng hợp.

1. Chọn địa điểm phù hợp

Địa điểm mặt bằng quán cà phê là đóng một vai trò quan trọng tạo nên thành công kinh doanh. Bạn cần tìm hiểu kĩ về đối tượng khách hàng của bạn – là những người trung niên, cao tuổi, người có thu nhập không cao – họ sẽ thường sống tại đâu? Khu tập thể, chung cư, hay những khu công nghiệp là những nơi mà bạn có thể lựa chọn để nhắm vào đối tượng khách hàng trên. Và đặc biêt, hãy chú trọng đến giao thông quanh khu vực mà bạn dự định thuê mặt bằng.

2. Xác định đối tượng khách hàng phù hợp với thiết kế quán cà phê bình dân

Quán cà phê bình dân luôn là sự lựa chọn hàng đầu phù hợp cho những gói thiết kế ngân sách thấp, thi công giá rẻ. Đối tượng khách hàng mục tiêu của quán đa phần là những người có thu nhập thấp như sinh viên, công nhân, người lao động.

Lựa chọn địa điểm thích hợp cùng cách trang trí đơn giản nhưng độc đáo nhưng cũng phải thật gần gũi và dễ chịu. Sự đơn giản trong thiết kế quán cà phê bình dân là điều cần thiết để mở một quán cà phê vừa và nhỏ để phục vụ số đông khách hàng bình dân. Đối tượng khách hàng này cũng không muốn bước vào một không gian quá sang trọng hay trang trí cầu kì

3. Thiết kế quán cà phê bình dân theo phong cách gần gũi và nhẹ nhàng

Một thiết kế quán cà phê bình dân đẹp là không đủ, quan trọng nhất vẫn là phải khiến khách hàng hài lòng. Họ có cảm thấy thoải mái, dễ chịu hay không? Họ có cảm thấy đó là nơi dành cho mình hay không mới là những điều quan trọng nhất. Điều đó giải thích vì sao có những quán cà phê rất sang trọng nhưng vẫn vắng khách trong khi có rất nhiều quán khác rất đơn giản, bình thường nhưng lại luôn có lượng khách rất đông.

Vì đối tượng khách hàng mục tiêu là người bình dân nên địa điểm mở quán cà phê thường gần khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học…nên thiết kế quán cà phê bình dân cũng không cần quá cầu kỳ về trang trí nội thất.

4. Lưu ý tới chất lượng đồ uống để kinh doanh hiệu quả

Dù là bạn mở quán cà phê sang trọng hay bình dân đơn giản thì chất lượng đồ uống vẫn là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Mô hình thiết kế quán cà phê bình dân đòi hỏi chi phí cho thiết kế hay trang trí thấp, thì đổi lại, chất lượng đồ uống ngon mới có thể níu giữ khách hàng tiếp tục đến với quán cà phê của bạn.

Và điều cuối cùng, hãy tìm mua những nguyên liệu có nguồn gốc uy tín, đặc biệt cà phê phải nguyên chất để làm sao đem đến những ly cà phê thơm ngon phục vụ thực khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932.126.186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon